Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho hộ nghèo xã Xín Mần

14/01/2020 14:21

Sáng 14.01, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang và xã Xín Mần (huyện Xín Mần) đã tổ chức buổi tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho các hộ nghèo tại xã Xín Mần. Dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang và lãnh đạo xã Xín Mần.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang

tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang và xã Xín Mần đã trao 08 suất quà cho các hộ là người có công, cựu chiến binh và hộ nghèo trên địa bàn xã vừa xóa xong nhà tạm. Các phần quà đã kịp thời động viên chia sẻ với các hộ nghèo trên địa bàn xã dịp Tết đến, Xuân về. Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, giúp nhau vượt lên khó khăn để đón năm mới đầm ấm hơn.

Tác giả: Quốc Huy