Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ năm, Ngày 9 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Thông báo, báo cáo

Thông báo về việc cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) Mẫu E cho thương nhân xuất khẩu hàng hóa tại cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy

27/09/2016 21:12

Để các thương nhân tham gia hoạt động xuất nhập khẩu biết và phối hợp thực hiện theo quy định

Ngày 12 tháng  9 năm 2016, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Hà Giang ra thông báo số: 25/TB-BQLKKT về việc cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) Mẫu E cho thương nhân xuất khẩu hàng hóa tại cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy. Nội dung như sau:

- Kể từ ngày 20/9/2016 Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Hà Giang tổ chức cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) mẫu E cho các thương nhân xuất khẩu hàng hóa, tại tầng 4 Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy.

- Thời gian làm việc vào các ngày trong tuần (Trừ ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định).

- Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30, buổi chiều từ 1 giờ 30 đến 17 giờ 30

- Cán bộ tiếp nhận hồ sơ: Đ/c Phạm Thị Nga. SĐT: 01634.885.095

Nguồn: BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Giang