Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho hộ nghèo xã Xín Mần

25/01/2021 10:37

Triển khai phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Tân Sửu - 2021. Chiều 24.01.2021, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang và xã Xín Mần (huyện Xín Mần) đã tổ chức buổi tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xín Mần. Dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang, Văn phòng Đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế tại cửa khẩu Xín Mần và lãnh đạo xã Xín Mần.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang

tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Giang và xã Xín Mần đã trao 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Các phần quà đã kịp thời động viên chia sẻ với các hộ gia đình trên địa bàn xã dịp Tết đến, Xuân về. Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, giúp nhau vượt lên khó khăn để đón năm mới đầm ấm hơn.

Tác giả: Quốc Huy